Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

Block bet poker thông thường ít được biết đến trong ván bài Poker là như thế nào? Hãy cùng FIC88 khám phá định nghĩa của thuật ngữ trên và phương pháp block bet hiệu quả nhất để thành cao thủ nhé!

Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất
Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

1. Block bet poker là gì?

Block bet poker là một thuật ngữ thông dụng trong giới bài bạc, đặc biệt là những ai yêu poker. Bạn là “ gà mới ” không có nhiều kinh nghiệm chơi poker nhưng rất nhiều người biết đến thuật ngữ này. Vậy block bet poker là như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể về thuật ngữ trên.

Trò chơi Poker có lối đánh theo lượt nên bạn cần vượt qua 4 vòng. Chúng ta cần có khả năng phối hợp các lá bài làm thế nào để tạo ra một bộ bài tốt nhất và đem lại tỷ lệ chiến thắng cực cao. Người chơi có khả năng thực hiện lệnh để huỷ bài; theo bài; nâng cược; đổi bài ngược lại; chọn bài; đánh; tố nhau.

Thông thường trong ván bài poker đầu tiên chúng ta sẽ không nghe thấy khái niệm block bet thì nó là gì? Block bet poker hiểu nôm na là lúc bạn bet nhỏ hơn size bet bình thường OOP nhằm không bị call 1 bet lớn hơn.

Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất
Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

Dùng biện pháp bet nhỏ hơn thông thường nếu bạn muốn được call nhưng không raise. Mục đích chính là để bạn không phải call với bet to hơn nếu như bạn check.

Block bet được sử dụng khi bạn OOP. Tuy vậy, nếu dùng không chính xác sẽ làm phí phạm chip poker của bạn! Bạn nên dùng và sử dụng Block bet poker chính xác nhất nhé không nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp với phần thi.

Khi người chơi dùng phương pháp này thì khả năng chiến thắng của bạn rất cao đấy! Đa số những người chơi muốn đạt cấp độ cao đều sẽ phải vượt qua và dùng thuần thục kỹ thuật block bet này.

2. Thời điểm nào thì người nên block bet poker?

Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

Đối với những người chơi poker chuyên nghiệp, không phải lúc nào người ta cũng áp dụng block bet poker vào ván bài. Để có thể thắng lớn họ phải biết áp dụng đúng thời điểm. Vậy thời điểm nào nên block bet poker là phù hợp nhất?

Block bet poker khi muốn mua bài với giá rẻ

Chẳng hạn trong Hero của bạn có J♥ 10 ♥ và Flop bạn chọn A♥ 7 ♣ 2 ♥. Bên cạnh đó Hero check BTN bet 1/2 pot. Hero called và turn: A♥ 7♣ 2♥ K♦.

Lúc này khả năng cao sẽ xảy ra nếu người chơi check, BTN sẽ có bet 1 giá ít nhất là 2/3 pot poker. Thay vì bạn check, bạn hãy bet 1/3 pot. Còn nếu như BTN chỉ có 1 đôi A là sẽ chỉ call. Vì vậy các bạn đã lưu lại được ½ pot ở turn để có thể nhanh chóng mua con river.

Khi biết thời điểm mua bài với giá rẻ thì các bạn sẽ đạt đến chiến thắng cao hơn vì các bạn có thể tiết kiệm tiền của mình trong ván bài cho đến bước cuối cùng.

Block bet poker khi có 1 hand dễ bị thiệt hại ở river

Ở vòng poker river thông thường người chơi sẽ có 1 hand ví dụ như top pairs hoặc kicker mini. Lúc này nhiệm vụ của bạn có OOP và đối thủ là 1 nhà LAG sẽ chơi thật to ở river. Bet to này có thể là bluff nhưng đôi lúc cũng có thể gọi là người thắng được hand của bạn

Ngày khi ở trong tình huống này, block bet poker nên được sử dụng để người chơi có thể showdown rẻ nhất. Hoặc có thể là đối thủ mà raise ta thì ta cũng chỉ mất 1 số chip nhất định thôi, thay vì phải call 1 bet to của đối thủ.

3.Cách để block bet poker chính xác

Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất
Block Bet Poker là gì? Cách Block Bet hiệu quả nhất

Người chơi nên chú ý rằng không được dùng bet quá nhỏ, khi mà thực hiện block bet. Bởi vì đối thủ sẽ nhanh chóng phát hiện ra ta không có hand mạnh lắm. Và lúc này sẽ raise ta để áp dụng poker bluff.

Đôi lúc thì người chơi cần thay thế block bet với chức năng gài bẫy đối thủ khi chúng ta có bài to hơn khiến đối thủ không nhận thấy đâu là trapping, đâu là block bet poker và không dám raise nữa

Cách trên chính là phương pháp hợp lí giúp bạn có thể block bet một cách đơn giản và nhanh nhất. Đa phần khi chơi Poker các bạn phải sử dụng trí não của mình nhiều hơn nữa. Bởi vì đây là game tín thác ngoài mục đích cầu may mắn cho bạn. Hơn hết bạn nên vận dụng những phương pháp block bet poker mà FIC88 đã nêu

Qua thông tin trên trang FIC88 hi vọng là bạn sẽ hiểu biết thêm về Block bet poker cũng như các thông tin hướng dẫn cách chơi trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Nếu bạn mong muốn có không gian lành mạnh khi tham gia trò chơi Poker thì hãy đăng ký thành viên tại FIC88 để trải nghiệm và nhận giải thưởng về cho bản thân nhé! Khi bạn tham gia vào FIC88 vừa có cơ hội thể hiện kỹ năng chiến thuật lại kiếm được tiền thì còn gì tuyệt hơn thế. Chúc bạn thành công hơn nữa

⭐ Mời bạn đọc tham khảo:Bí thuật chơi bài Catte hay từ các cao thủ

⭐Mời bạn đọc tham khảo: Bài Catte là gì? Cách chơi chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles